Daily Pickup

ยูนิโคล่ ฉลองการเปิดตัวคอลเลกชั่นที่สองร่วมกับ Studio Ghibli พร้อม มาริโอ้ เมาเร่อ ณ Bugis+ สิงคโปร์

กรุงเทพฯ (22 สิงหาคม 2566) ยูนิโคล่ สิงคโปร์ ฉลองคอลเลกชั่น 'Hey, Let’s Go!' นับเป็นความร่วมมือครั้งที่สองระหว่างยูนิโคล่ และ Studio Ghibli โดยเป็นการเติมสีสันและความสนุกของซัมเมอร์นี้ สำหรับงานที่จัดขึ้น ณ Bugis+ ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา ผู้เข้าร่วมงานแถลงข่าวประกอบด้วย มร.โทชิโอะ ซูซูกิ กรรมการบริหารและโปรดิวเซอร์ที่สตูดิโอจิบลิ i พร้อมด้วย มาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงชื่อดังชาวไทยและแฟนตัวยงของ Studio Ghibli โดยทั้งสองท่านทำให้แฟนๆ หลงใหลไปกับเรื่องราวของคอลเลกชั่นนี้รวมถึงผลงานต่างๆ จากทางสตูดิโออย่างมาก

นอกเหนือจากการเปิดตัวคอลเลกชั่นนี้อย่างเป็นทางการที่จะวางจำหน่ายในวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม แล้ว Bugis+ ยังจัดกิจกรรมพิเศษมากมาย อาทิ เทศกาลภาพยนตร์ แรลลี่ตามหาจุดแสตมป์ มุมถ่ายภาพพร้อมฉากหลังจากอนิเมชันยอดนิยมของ Studio Ghibli และโมเดลของคาแรคเตอร์ยอดฮิต

มร.ซูซูกิ กล่าว ณ งานกิจกรรมว่า “การได้พบกันที่สิงคโปร์ในครั้งนี้ ต่อเนื่องจากการจัดงานฉลองความร่วมมือในคอลเลกชั่นแรกก่อนหน้าที่ประเทศไทย ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ให้เห็นว่าผู้คนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีความหลงใหลกับผลงานของ Studio Ghibli เป็นอย่างมาก พวกเรารู้สึกยินดีมากที่ได้เห็นคอลเลกชั่นนี้จากยูนิโคล่ และ Studio Ghibli วางจำหน่ายใน 6 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และเวียดนาม”

มาริโอ้ เมาเร่อ กล่าวว่า “ผมมีความผูกพันส่วนตัวที่ดีกับสิงคโปร์ ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมนี้กับยูนิโคล่ ซึ่งผมได้ร่วมงานที่เมืองไทยอยู่บ่อยครั้ง รวมถึงความชื่นชอบของผมต่อ Studio Ghibli ด้วย สำหรับคอลเลกชั่นที่ผ่านมานั้น ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากในเมืองไทย ส่วนคอลเลกชั่นนี้ได้นำเสนอดีไซน์ต่างๆ ที่น่าสนใจ และผมคิดว่าทั้งผู้ใหญ่และเด็กๆ จะต้องชื่นชอบแน่นอนครับ”

มร.ยูกิ ยามาดะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยูนิโคล่ สิงคโปร์ กล่าวว่า “ในฐานะบริษัท ยูนิโคล่ตั้งใจที่ทำให้การใช้ชีวิตในทุกๆ วันของทุกคนดีขึ้น ผ่านหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) และกิจกรรมอื่นๆ พวกเรายินดีมากที่จะได้จัดกิจกรรมนี้พร้อมกับการสนับสนุนของ Studio Ghibli และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้คนในสิงคโปร์ทุกช่วงวัยจะสนุกไปกับโลกของจิบลิผ่านคอลเลกชั่นนี้”

สนุกกับกิจกรรมพิเศษได้ที่ Bugis+ สิงค์โปร์

แฟนคลับทุกวัยของสตูดิโอจิบลิเตรียมพบความสนุกสนานและกิจกรรมพิเศษมากมายเพื่อฉลองการเปิดตัวคอลเลกชั่นนี้ เริ่มด้วยงานเทศกาลภาพยนตร์ที่ฉายผลงานภาพยนตร์อนิเมชัน 6 เรื่องจาก Studio Ghibli ให้ชมฟรีที่โรงภาพยนตร์ Golden Village ที่ Bugis+ ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคมนี้ นอกจากนี้ Bugis+ เตรียมจัดแรลลี่ตามหาจุดแสตมป์ มุมถ่ายภาพพร้อมฉากหลังจากอนิเมชันเรื่อง My Neighbor Totoro และ Spirited Away พร้อมจัดแสดงโมเดลของคาแรคเตอร์เอกของสตูดิโออย่าง Totoro และ Ponyo สำหรับบางร้านสาขาในภูมิภาคนี้ จะจัดกิจกรรมวาดรูปคาแรคเตอร์ Dust Bunnies จากเรื่องอนิเมชั่น My Neighbor Totoro พร้อมร่วมสนุกกับเกมซ่อนหาของจิบลิ

คอลเลกชั่นเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับ 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

คอลเลกชั่นใหม่นี้จะวางจำหน่ายผ่านร้านสาขาของสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และเวียดนามรวมถึงเว็บไซต์ยูนิโคล่ของประเทศดังกล่าวเท่านั้น ดีไซน์ต่างๆ นำเสนอผ่านผลงานชิ้นเอกของ Studio Ghibli และผลงานที่ถ่ายทอดโดยกานต์ญาดา ศิลปินชาวไทย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากงานของสตูดิโอ คอลเลกชั่นนี้มีสินค้าทั้งของผู้ชาย เด็ก และเด็กเล็ก  ในหลากหลายดีไซน์ เช่น เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อสเวต ถุงเท้า และกระเป๋าสะพายไหล่ยอดฮิต

คอลเลกชั่น 'Hey, Let’s Go!'

เริ่มวางจำหน่ายวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2566

สินค้าคอลเลกชั่นเสื้อยืด STUDIO GHIBLI

  • สินค้าสำหรับผู้ชาย 13 ดีไซน์ ประกอบด้วย เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต และเสื้อสเวต (ราคา 590 - 990 บาท)
  • สินค้าสำหรับเด็ก เสื้อยืด 6 ดีไซน์ (ราคา 390 บาท)
  • สินค้าสำหรับเด็กเล็ก เสื้อยืด (ราคา 390 บาท)
  • ถุงเท้าและกระเป๋าสะพายไหล่รวม 5 ดีไซน์ (ราคา 130 – 590 บาท)

สามารถซื้อสินค้าได้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา, Uniqlo.com และ เว็บไซต์พิเศษของ Uniqlo

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษที่ Bugis+ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้แล้ว

วันที่: ตั้งแต่วันนี้ - วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2566

สถานที่: Bugis+ ประเทศ สิงคโปร์

กิจกรรม: เทศกาลภาพยนตร์ ณ Golden Village Bugis+, จุดถ่ายภาพ และโมเดลจำลองคาแรคเตอร์

เวลา: 10.00 - 22.00 น.

ค่าเข้าชม: เข้าชมฟรี

ที่อยู่: 201 Victoria Street #05-01 Bugis+ Singapore 188067