Daily Pickup

Longlay’s Secret Stage : เวทีลับ เฮ้ย มันลับจริงๆ!

หลายคนที่เคยไปงาน ‘LONGLAY BEACH LIFE FESTIVAL’ กันมา น่าจะพอคุ้นชินกับลักษณะภายในงานที่มีทั้งส่วนของกิจกรรมริมหาด การเล่นบอร์ด อาหารการกิน ของช้อปปิ้ง และไฮไลท์กับเวทีหลัก 3 เวทีที่มี ‘เวทีวาฬ’ (Whale Stage) ‘เวทีปลาหมึก’ (Octopus Stage) ‘เวทีม้าน้ำ’ (Seahorse Stage by Marshall)

แต่ความพิเศษในปีนี้ นอกจากการจัดงานริมทะเลในฤดูหนาวแล้ว ภายในงานยังได้ซุกซ่อน ‘เวทีลับ’ หรือ ‘Secret Stage’ เอาไว้อีกหนึ่งเวที อาจจะสงสัยกันว่า เฮ้ย ที่มันเต็มแล้วนะ เวทีลับจะไปอยู่ตรงไหน จะเหมือนบาร์ลับหรือเปล่า แล้วทำไมถึงต้องลึกลับขนาดนั้น วันนี้เราจะ เรียกว่าพาไป sneak เวทีลับกันสักหน่อยว่าข้างในนั้นมีอะไรกันนะ ทำไมถึงลับด้วย?

Secret Stage จะตั้งอยู่ระหว่างเวทีวาฬ และ Shopping on the Island เป็นเวทีเล็กๆ ที่เกิดจากการจับมือร่วมกันระหว่าง Longlay, High EQ Space และ GANJA101 ซึ่งต้องการให้ความรู้ ส่งเสริม และยกระดับคอมมูนิตี้ สายเขียว สายชิลล์ จึงได้ผุดโซนเวทีลับแห่งนี้ขึ้นมา เพื่อเป็นพื้นที่ในการทำกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้กัญชาได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย รวมถึงพูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ และยังมีอีกหลายกิจกรรมที่รอให้คุณได้เข้ามาทำความรู้จักกับกัญชามากขึ้นกว่าเดิม

ตลอดระยะเวลา 2 วัน 2 คืน ของวันที่ 3-4 ธันวาคม 2022 นั้น Secret Stage ได้ขนเอากิจกรรมไปแบบแน่นๆ ตั้งแต่โหมดจริงจัง อย่างการพูดคุยกับคุณ ‘วัฒน์ – ชัยวัฒน์ บานใจ’ จาก Highland Cafe เกี่ยวกับกฎหมายกัญชาและความรู้ของกัญชาแบบเบื้องต้น โดยมีคุณ ‘หญิง – ธัญญ์พัธท์ สุวรรณชีพ’ โฮสต์ประจำคลาส Ganja 101 และเจ้าของร้าน กัญญา คาเฟ่ ที่จะมาแลกเปลี่ยนข้อมูลในเรื่องของ edibles (กัญชาที่ผสมมาในอาหาร) มารีแล็กซ์และร่วมกิจกรรมเวิร์กชอปเกี่ยวกับการ pairing โดยใช้เทอร์ปีนจากสายพันธุ์กัญชาต่างๆ เพื่อให้รับรสอาหารและของหวานได้ดีมากยิ่งขึ้น ผ่านการลิ้มรสด้วยอุปกรณ์อบระเหิดไร้ไฟฟ้าของทาง VAPBOY ที่ฮิตติดกระแสอยู่ในตอนนี้ ไม่ใช้การเผาไหม้ แถมยังปลอดภัยต่อร่างกายอีกด้วย

Photo credit: VAPBOY

กิจกรรม Beer Pong และ Corn Hole ลุ้นรับรางวัลจาก EQ ฉายสารคดี FREE WEED พร้อมกับโซนสุดพิเศษเอาไว้พักผ่อน นั่งชิล ชาร์จพลัง เอามาแด๊นซ์ยาวๆ กับ Srirajah Sound System บอกเลยว่าเวทีนี้มีลอยแน่นอน

Photo credit: bandcamp

ส่วนใครที่รู้ตัวว่าชอบคันไม้คันมือ อยู่ไม่สุขถ้าไม่ซื้อของล่ะก็ เราได้เตรียมโซนช้อปปิ้งเอาไว้ให้ด้วย กับอุปกรณ์กระจุกกระจิกของกัญชาที่คัดสรรมาโดย HighEQ Space และสินค้าจาก EQ๑ne รวมเอาแบรนด์สตรีทแฟชั่นไว้กว่า 10 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Essentials, Truly BKK หรือจะพร้อมลุยทะเลไปกับ Octopus Foundry ก็ได้

โดยปีนี้เป็นปีแรกที่จะมี Secret Stage เกิดขึ้นภายในงาน ‘LONGLAY BEACH LIFE FESTIVAL 2022’ ทาง HighEQ Space ก็หวังว่าเวทีนี้จะเป็นพื้นที่ปลอดภัยสำหรับ #LongLayPeople จะได้มาทำความรู้จักกับกัญชา เข้าใจการใช้งานได้อย่างถูกวิธี โดยเรามองเห็นว่า กัญชาจะกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของความเพลิดเพลินในมิวสิกเฟสติวัล ที่สามารถสนุกได้โดยปราศจากแอลกอฮอล์

แล้วเจอกันวันที่ 3-4 ธันวาคม 2022 ที่ Diamond Beach อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

ใครไปไม่ถูกจิ้มโลเคชันที่นี่ได้เลย Diamond Beach

จองบัตรเพื่อเข้าร่วมงานได้ที่ Longlay Beach Life Festival ครั้งที่ 3

ติดตามงาน LONGLAY BEACH LIFE FESTIVAL 2022 ได้ที่

Facebook: Longlay Beach Life Festival

Instagram: longlayfestival