Daily Pickup

“ร้านอาหารไทย จิม ทอมป์สัน” โฉมใหม่ ต่อยอดความสำเร็จตลอด 15 ปี สู่การเป็นไลฟ์สไตล์แลนด์มาร์กเต็มรูปแบบ พบกันกลางปีนี้!

กรุงเทพฯ 28 มีนาคม 2566ร้านอาหารไทย จิม ทอมป์สัน เตรียมปรับโฉมใหม่ครั้งใหญ่ หลังเปิดให้บริการมายาวนานกว่า 15 ปี พร้อมเผยแผนการเดินหน้าสานต่อความสำเร็จในธุรกิจร้านอาหาร ชูคอนเซ็ปต์ใหม่และหลากหลายโซนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตและมรดกตกทอดจากจิม ทอมป์สัน เตรียมเผยโฉมใหม่สุดยิ่งใหญ่ช่วงกลางปี 2566 เพื่อนำเสนออาหารหลายสไตล์อย่างครบถ้วน ทั้งอาหารไทยรสชาติดั้งเดิม อาหารแนวโปรเกรสซีฟไทย และเมนูเพื่อการลิ้มลองสุดพิเศษรังสรรค์โดยเชฟมากฝีมือ ชวนเหล่านักชิมย้อนเวลากลับไปเป็นแขกของจิม ทอมป์สันและร่วมรับประทานอาหารในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อัน
ตราตรึงใจ

จิม ทอมป์สัน เป็นที่รู้จักในฐานะดาวเด่นในแวดวงสังคมในยุคนั้นและเป็นผู้เปิดบ้านรับรองแขกคนดังมากมายในอดีต ไม่ว่าจะเป็นนักเขียน นักการทูต รวมไปถึงดาราฮอลลีวูด ต่างก็ได้ลิ้มลองเมนูอาหารไทยชั้นเลิศที่บ้านของจิม ทอมป์สันมาแล้วทั้งสิ้น คอนเซ็ปต์และการออกแบบของร้านอาหารไทยโฉมใหม่ จึงได้แรงบันดาลใจมาจาก
จิตวิญญาณที่เปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรีของจิม ทอมป์สัน ผู้สร้างความประทับใจให้แขกผู้มาเยือนบ้านทุกครั้ง ร้านใหม่จะตกแต่งด้วยรูปภาพของจิม ทอมป์สัน พร้อมด้วยเครื่องเรือนแสนโดดเด่นในสไตล์โมเดิร์น ร้านอาหารโฉมใหม่ชูหลากหลายบรรยากาศที่เตรียมให้บริการ ทั้งพื้นที่สบายๆ มุมระเบียงริมน้ำ ไปจนถึงโซนทางการและห้องส่วนตัว

ร้านอาหารโฉมใหม่นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นมื้อเที่ยง
สบายๆ สำหรับผู้เข้าชมพิพิธภัณฑ์ หรือดินเนอร์ในบรรยากาศแสนคึกคัก ในช่วงบ่ายยังเสิร์ฟ Afternoon Tea ให้ลูกค้าได้จิบชาพร้อมเพลิดเพลินกับความงดงามของบ้านไทยและสวนอันร่มรื่น อีกทั้งยังมีค็อกเทลพร้อมเสิร์ฟที่บาร์ ให้ลูกค้าได้ชิลและดื่มด่ำกับบรรยากาศเย็นสบายริมน้ำในช่วงก่อนหรือหลังมื้อเย็น

ยิ่งไปกว่านั้น จิม ทอมป์สัน ยังเตรียมเผยโฉมห้องจัดงานแสนงดงาม พร้อมติดตั้งอุปกรณ์และเทคโนโลยี
ชั้นนำเพื่อรองรับงานหลายแบบในสเกลต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อสร้างประสบการณ์การจัดเลี้ยงรับรองแขกที่ครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุด

ชวนอิ่มอร่อยมื้อกลางวันสุดพิเศษ

พบกับโซนรับประทานอาหารเที่ยงให้ผู้เข้าชมพิพิธภัณฑ์ได้แวะพักผ่อนหย่อนใจหลังเที่ยวชม และช้อปปิ้งกันอย่างเต็มอิ่มแล้ว โดยร้านอาหารจะเสิร์ฟเมนูอาหารไทยรสชาติต้นตำรับให้ทุกคนได้อิ่มท้องพร้อมรับลมเย็นริมน้ำ และชมปลาคาร์ฟในบรรยากาศแสนร่มรื่น

ดื่มด่ำมื้อเย็นในบรรยากาศยูนีค

พบกับเมนูมื้อเย็นครบรสชาติที่จัดเต็มกับลิสต์ไวน์ชั้นเลิศ และดนตรีไพเราะ พร้อมพานักชิมสัมผัสรสชาติที่แปลกใหม่อย่างลงตัวกับอาหารโปรเกสซีฟไทย และเมนูเพื่อการลิ้มลอง (Degustation Menu)

Afternoon Tea

พบกับการพักผ่อนหย่อนใจยามบ่ายในสไตล์ของจิม ทอมป์สัน ชวนทุกคนมาจิบชา และรับประทานของว่าง ณ โซนคาเฟ่ในบรรยากาศหนึ่งเดียวในไทยด้วยวิวที่มองเห็นบ้านไทย จิม ทอมป์สันอย่างชัดเจนท่ามกลางสวนสวยร่มรื่น ชวนทุกคนให้ลองเปลี่ยนจากการรับประทาน Afternoon Tea ที่โรงแรมหรูมาเป็นการจิบชา และเพลิดเพลินขนมอร่อยๆ ในบรรยากาศแสนสงบร่มเย็นที่หาไม่ได้ที่ไหน

The OSS Bar

เตรียมพบกับบาร์สุดฮิบแห่งใหม่ “The OSS Bar” ที่ตั้งชื่อมาจาก The Office of Strategic Services (OSS) หน่วยสืบราชการของสหรัฐฯ ที่ก่อตั้งขึ้นช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่บาร์แห่งนี้ ลูกค้าจะได้
ดื่มด่ำกับค็อกเทลรสชาติเยี่ยมรังสรรค์โดย Mixologist ผู้ช่ำชองการออกแบบเมนู แต่ละแก้วได้แรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์ในยุคนั้นเพื่อสร้างเสน่ห์และกลิ่นอายแห่งวันวาน เคล้าคลอไปกับดนตรีสดในบรรยากาศสุดคลาสสิก ชวนสายชิลมาดื่มด่ำบรรยากาศดีๆ ริมน้ำอันแสนงดงามน่าประทับใจ

ห้องจัดงานครบทุกฟังก์ชัน

นอกจากร้านอาหารแล้ว จิม ทอมป์สัน ยังเตรียมเปิดห้องจัดงานเพื่อรองรับ
อีเวนต์หลากหลายรูปแบบ มาพร้อมจอ LED ความละเอียดสูงในขนาด 4 x 2 เมตร และอุปกรณ์เพื่อการประชุมทางไกล โดยห้องจัดงานสามารถรองรับแขกได้ 50 ท่านสำหรับงานสัมมนา, 100 ท่านสำหรับงานเลี้ยงมื้อเย็นส่วนตัว และ 150 ท่านสำหรับงานเลี้ยงค็อกเทล พร้อมพื้นที่ระเบียงส่วนตัวท่ามกลางทิวทัศน์ริมคลอง ห้องจัดงานแห่งใหม่ออกแบบมาเพื่อรองรับงานประชุมองค์กร โอกาสฉลองสุดพิเศษ และงานอีเวนต์หลายรูปแบบที่จะสร้างความประทับใจให้แก่แขกทุกคน

การปรับโฉมโซนร้านอาหารครั้งยิ่งใหญ่ของจิม ทอมป์สัน อยู่ภายใต้การดูแลของเชฟชื่อดังมากประสบการณ์ที่พร้อมชูรสชาติทั้งแบบดั้งเดิมและรสชาติที่แปลกใหม่ของอาหารไทย โดยอาณาจักรอาหารและเครื่องดื่ม

โฉมใหม่ของจิม ทอมป์สันจะพร้อมเปิดให้บริการในช่วงกลางปี 2566