“The Hidden Closet” อิโรติกช็อปกับความน่าหลงใหล

แสงไฟสลัวๆ คลุกเคล้ากับบรรยากาศที่ชวนพิศวงจนทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นไปตามๆ กัน ความเย้ายวนของแสงสีชมพูอมม่วง พาเราย่างกายเข้ามาในร้านอิโรติกช็อปที่ซ่อนอยู่ใจกลางเมืองใหญ่ ร้านลับที่จะพาเราไปซอกแซกตามมุมต่างๆ พร้อมกับสอดส่องแฟชั่นไลฟ์สไตล์สุดเซ็กซี่ และ “ของเล่น” นานาชนิดที่ซ่อนภายในห้องแห่งความลับนี้ “The Hidden Closet” ร้านลับที่ถูกออกแบบให้เป็นห้องนอนขนาดใหญ่ดั่งสวรรค์ของหญิงสาวที่เริ่มอยากรู้ อยากลอง อยากดึงเสน่ห์ความเซ็กซี่ที่ซ่อนอยู่ภายใน เราจึงอยากเร่งเร้าให้คุณก้าวขาเพื่อมาปลุกความเป็นตัวเองให้กลับมากระชุ่มกระชวยอีกครั้ง

หากคุณเป็นมนุษย์ที่เริ่มจิตใจตุ่มๆ ต่อมๆ กับเรื่องราววาบหวามตั้งแต่ใต้สะดือลงไป เตรียมตัวกระโดดขึ้นเรือ และพร้อมโลดโผนโจรทะยานไปด้วยกันกับเรา ณ บัดนี้…

บทที่ 1: เตรียมตัวให้พร้อมก่อนโจรทะยาน

ออย - อรนันท์ ตั้งปณิธานนท์ หญิงสาวเจ้าของร้าน ผู้ก่อตั้ง The Hidden Closet ห้องแห่งความลับที่แอบซ่อนความลึกลับ และซุกซ่อนความต้องการภายในตัวเองไว้ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากการดู Sex in the city ซึ่งออยนิยามเกี่ยวกับตัวเองให้เราฟังว่า เดิมทีแล้วนั้น เธอเป็นคนที่มีมุมมองเจนโลกในเรื่องของเซ็กซ์เหมือนดั่งตัวละครหนึ่งในเรื่อง สำหรับเธอแล้วการพูดคุย หรือแนะนำในเรื่องเซ็กซ์ถือเป็นเรื่องสุดแสนจะเรียบง่ายและธรรมดา จากหญิงสาวที่เริ่มหลงใหลแฟชันสุดเซ็กซี่ ก็ผันตัวมาเป็นเจ้าของธุรกิจอิโรติกช็อป หรือ “ร้านเสื้อผ้าสุดเซ็กซี่” โดยสมบูรณ์แบบ

“ร้านเราเปรียบเสมือนความเซ็กซี่ ถึงแม้จะใช้ของที่เซ็กซี่แล้ว แต่สุดท้ายสิ่งที่จะเสริมสร้างความมั่นใจภายในให้เขาเชื่อมั่นจริงๆ มันคือ Attitude ดังนั้น เราจึงเข้าไปช่วยดึงสิ่งนั้นออกมา” สำหรับร้านขายของทั่วไปอาจจะเป็นเพียงการพาไปเดินชมสินค้าตามเชลฟ์ แนะนำสินค้า ราคาต่างๆ และจบลงด้วยหาวิธีปิดการขายนี้ให้เร็วที่สุด แต่สำหรับร้านของออยมีความแตกต่างไป ซึ่งสิ่งที่ออยและพนักงานภายในร้านจะสามารถทำได้ดีคือ การพูดคุยและสอบถามด้วยความเป็นมิตรเพื่อไม่ให้คนที่ย่างกายเข้ามาในร้านรู้สึกเคอะเขิน แม้ว่าเราจะพูดกันถึงเรื่องราวหลังม่านของสาวโสด หรือคู่รักก็ตาม

ออยพูดถึงการเข้ามาเยี่ยมชมในร้านว่า “ขอแค่เพียงเปิดใจเข้ามาที่ร้าน ไม่มีอะไรที่ต้องเขิน ก็เหมือนเดินมาปรึกษาเพื่อนก็เท่านั้น แต่ถ้ารู้สึกยังมีความไม่กล้าอยู่ ก็สามารถโทรเข้ามาที่ร้านก่อนได้ หรือแอบซุ่มดูเฟซบุ๊กไลฟ์บนหน้าเพจของร้าน เพื่อให้เห็นสินค้าคร่าวๆ วิธีการแนะนำ หรือบรรยากาศของร้านเพื่อสร้างความคุ้นเคยก่อนก็ได้”

บทที่ 2: ศึกษาและสำรวจตัวเองอีกครั้งก่อนเริ่มผจญภัย

“เริ่มแรกก่อนที่จะลองไปใช้อะไรก็แล้วแต่ เราต้องสำรวจตัวเองดูก่อนว่าเรามีจุด Sensitive จุดไหนบนร่างกายเพราะบางคนอาจจะมีการตอบสนองแต่ละจุดที่ไม่เหมือนกัน เช่น บางคนรู้สึกจักจี้ตรงคอ บางคนก็ชอบเวลามีคนมาโดนตรงข้อเท้า เพราะฉะนั้นเราจะต้องหัดสัมผัสตัวเองด้วยตัวคนเดียวก่อน”

สินค้าภายในร้านต่างมีเรื่องราวอยู่ทุกซอกมุม และไม่ได้ถูกจัดวางไว้บนเชลฟ์ที่สวยงามเหมือนสินค้าปกติทั่วไป บ้างก็ถูกซ่อนไว้ตามลิ้นชัก บ้างก็ถูกแอบไว้ตามมุมห้อง มีทั้งเครื่องหนัง ชุดลูกไม้แนวน่ารักที่มีความหวานซ่อนเปรี้ยว หรือชุดเซ็กซี่ที่จะมัดใจให้อยู่หมัด อีกทั้งยังมี “ของเล่น” มากมายที่จะช่วยเร้าและสนองกามารมณ์ของทุกคนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นโซ่ แซ่ กุญแจ มือที่ให้เลือกช็อปสำหรับ BDSM หรือของเล่นสนุกๆ ในคืนเหงาของหญิงสาว โดดเดี่ยว รวมไปถึงของเล่นที่จะช่วยเติมเต็มบทเพลงรักของคู่เลิฟอีกด้วย

“บางทีเราอยู่ด้วยกันมานาน มันก็ต้องมีอะไรสนุกๆ ที่มาเล่นด้วยกันบ้าง มันต้องมีอะไรที่มันตื่นตา ร้านเราไม่ได้เน้นให้คนเอาของพวกนี้มาใช้เพื่อออกนอกลู่นอกทางนะ เราอยากให้คู่รักหันหน้าเข้าหากัน ดูว่าควรต้องปรับอะไรยังไงบ้าง เพื่อให้เชื่อมความสัมพันธ์ให้มันดีมากขึ้น” ออยเล่าถึงเรื่องราวความเป็นมาของร้านว่าจริงๆ แล้วคนอาจจะมองว่าสิ่งเหล่านี้คือเซ็กส์ช็อป แต่สำหรับออยแล้วนั้นเธอมองว่าเป็นแฟชั่นหรือศาสตร์แห่งศิลปะอย่างหนึ่ง ที่ควบรวมไลฟ์สไตล์เข้าด้วยกันเพื่อให้เกิดเป็นความหลงใหลคลั้งไคล้ จนกลายมาเป็นวัฒนธรรมแยกย่อย (Subculture) อย่างหนึ่งในสังคม

นอกจากนั้นออยยังเสริมต่อให้ฟังอีกว่า “ถึงแม้ว่าเราจะมีแฟนแล้ว แต่มันก็ต้องมีอารมณ์ทำอะไรที่เราชอบ เพราะฉะนั้นในการที่เราทำอะไรแบบนี้ หรือหาของที่เราชอบมาเล่นมันทำให้เราได้เสริมสร้าง และมันทำให้เราได้รู้จักตัวเองมากขึ้น คือมันเป็นการที่ทำให้ตัวเองมีความสุขก่อนที่เราจะทำให้คนอื่นมีความสุขได้”

บทที่ 3 : ผจญภัยและผจญเพลิง

“ถึงแม้ว่าเราจะมีแฟน แต่มันจะต้องมีตู้ลับที่เป็นความสุขส่วนตัว ที่เราเอาของออกมาเล่นในคืนที่เราอยู่คนเดียว” ออยพูดเชิงหยอกเย้าพร้อมกับปนเสียงหัวเราะ

ไม่เคยใช้ชิ้นไหนมาก่อน…

สำหรับหญิงสาวที่กำลังสับสน หรือว้าวุ่นใจไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดี สำหรับก้าวแรกของการเป็น Beginner ทางร้านก็แนะนำสินค้าที่เหมาะสำหรับสาววัยเรียนรู้ให้เราได้รู้จักอย่าง “Bullet” เครื่องที่สั่นทึมตามระบบคำสั่ง และสามารถควบคุมตามความต้องการของเราได้ “จริงๆ ก็ใช้งานได้หลายแบบเนอะ ปวดหัวไรงี้ปวดแขนหรือปวดคอก็เอามาจี้นวดได้ตามจุด” (หัวเราะ)

Best Seller ของทางร้าน

หลักๆ จะเป็นพวก Bondage หรือ ​Collar หรือที่เคยได้ยินกันแบบหนาหู คือ “โซ่ แซ่ กุญแจมือ” สิ่งที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับคู่รัก และปลุกเร้าบรรยากาศของเพลงรักให้ดูพิเศษและร้อนแรงขึ้นกว่าเดิม 

ถ้าพูดถึงโซ่แซ่กุญแจมือแล้วนั้น หลายคนอาจจะประมวลภาพไปถึงภาพยนตร์โด่งดัง หรืออาจจะเคยสงสัยในอุปกรณ์ต่างๆ ทาง The Hidden Closet เองก็มีสินค้าจากแบรนด์ของ Fifty Shades of Grey ที่นำเข้ามาจากประเทศอังกฤษ เพื่อให้ทุกคนได้ลองศึกษา สามารถเข้าไปจับและสัมผัส รวมถึงเลือกช็อปได้อย่างเพลินใจอีกด้วย โดยราคาของสินค้าจะเริ่มต้นที่ 1,000 บาท เป็นต้นไป 

กล่าวมาถึงตรงนี้แล้ว หลายๆ คนอาจจะเริ่มรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัย หรือกล้าๆ กลัวๆ ที่จะเดินเข้าร้านอิโรติกช็อปอยู่ แต่ออยกลับให้มุมมองเกี่ยวกับร้านของเขาที่แตกต่างออกไปจากเดิม เพราะสำหรับออยแล้วนี่ไม่ใช่แค่อิโรติกช็อป แต่เป็นอิโรติกแฟชันที่รวบรวมไลฟ์สไตล์ความเซ็กซี่เข้าไว้ 

“เราไม่เคยใช้ภาพที่สื่อไปในเชิงลามก หรือเน้นเพียงแต่เรื่องเซ็กส์อย่างเดียว เราพยายามที่จะให้ Attitude และตอบสนองในเรื่องของ Sexual Wellness กับคน ส่วนเรื่องเสื้อผ้าที่เผยความเซ็กซี่ต่างๆ เราก็มองว่ามันคือแฟชั่น มันคงจะดีเหมือนกันนะ มีคนไทยใส่ชุดลูกไม้ของร้านเรากับกางเกงยีนส์ แล้วออกไปข้างนอกด้วยความมั่นใจ”

“ไม่อยากให้มองว่าร้านของเรามันน่ากลัว อยากให้ลองเข้าไปก่อน ร้านของเรามีมุมสนุกๆ ให้เดินชมอีกเยอะเลย แถมยังมีพนักงานที่คอยพูดคุยและแนะนำได้เป็นอย่างดี ไม่จำเป็นต้องซื้อก็ได้นะ เข้าไปชมดู ไปลองซึมซับบรรยากาศในร้าน และลองสัมผัสของในร้านดูก่อน”

สิ่งของมากมายที่สามารถพาเราเดินซอกแซกด้วยความอยากรู้อยากเห็นได้อยู่ทั่วทุกมุมห้อง ทั้งชุดนอนที่วาดลวดลายเซ็กซี่ รวมถึงของเล่นนานาชนิดที่สามารถตอบสนองเราในทุกรูปแบบตั้งแต่หัวจรดเท้า ก่อนที่เส้นทางการเดินเรือของนักสำรวจคนนี้จะจบลงในไม่ช้า…ลองทบทวนตัวเอง ก่อนที่ทุกคนจะออกเดินทางผจญภัยในบทใหม่อีกครั้ง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้พบกัน ณ ทองหล่อซอย 6 – The Hidden Closet 

ติดตามและเลือกซื้อสินค้าอิโรติกที่จะพาคุณไปผจญภัยได้ที่ ​​The Hidden Closet Bkk