Culture

ชมบรรยากาศและส่อง 5 สิ่งสุดปัง ณ งาน One Night Swap Party

Five Crazy Things We Saw at SwapShop’s One Night Swap Party 

ค่ำคืนวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ร้าน Mischacheap มีงาน One Night Swap Party ปาร์ตี้ครั้งแรกจากกลุ่ม Swapshop หลังจากที่ได้จัดงาน MED GALAM Fashion Week เมื่อปลายปีที่แล้ว แน่นอน! ปาร์ตี้ครั้งนี้รับประกันความปังปุ แต่ แต่ แต่! งานนี้ไม่ได้มีแค่ปาร์ตี้สุดมันส์เท่านั้น ยังมีกิจกรรมแลกเสื้อผ้าและอื่นๆ อีกมากมายที่ให้ทุกคนได้พบปะสังสรรค์กัน เม้ามอยจนยาแก้เจ็บคอต้องขอเป็นสปอนเซอร์

เมื่อเราเดินเข้าไปในงานจะพบกับเสื้อผ้าที่ถูกแขวนและวางไว้ตามสถานที่ต่าง ๆ รอบงาน บรรยากาศของร้านที่ทำให้ทุกคนหลุดออกจากโลกแห่งความจริง และแฟชั่นลุคสุดปังของผู้คนที่เหมือนย้อนกลับไปยุคมิลเลนเนียล ผู้คนแต่งตัวแนว Y2K นอกจากแฟชั่นลุคของผู้คนที่จัดเต็มแล้ว เราจะมาดู 5 สิ่งสุดปังในงานกัน!

1. กรงดันเจี้ยน

กรงดันเจี้ยนที่อยู่รอบๆ งาน ทั้งตรงบริเวณโซนของดีเจที่พร้อมให้ทุกคนคนเขย่า ปีนป่ายไปกับดนตรีสนุกๆ และโซนข้างของบาร์ที่ถูกประยุกต์เป็นที่แขวนเสื้อผ้าสุดเก๋

2. เตียง Role Play และหน้าเวทีสุดเมามันส์

เตียงที่จะพาทุกคนสามารถรับบทเป็นนาง Role Play และเป็นเวทีที่ให้ทุกคนออกสเต็ปอย่างเร่าร้อน แม้เวทีจะเล็ก แต่ไม่ต้องห่วงเพราะบริเวณหน้าฮ่าน มีพื้นที่ให้ทุกคนได้ออกสเต็ปเต้นอย่างเมามันส์ไม่แพ้กัน

3. ตู้นัดยิ้ม 

ตู้ที่ผู้คนแวะเวียนเข้าไปทั้งถ่ายรูปและ...อย่างไม่ขาดสาย ภายในตู้ประกอบด้วยชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ และอุปกรณ์พันธนาการของ BDSM บางส่วน ที่พร้อมให้คุณจับ สวม และลอง 

4. ตู้ถ่ายรูป

ตู้ถ่ายรูปสุดฮิตและมาแรงที่สุดในตอนนี้ ที่ให้ทุกคนเก็บภาพความทรงจำกับเพื่อนๆ คนรัก หรือคนรู้จัก 

5. S.O.L.E

ไตเติ้ลและไมค์กี้ สองหนุ่มที่มาเปิดเพลงสุดมันส์ปิดท้ายปาร์ตี้ พร้อมให้ทุกคนได้โยกย้ายสายสะโพก เต้นจนหัวสะบัด ตื่นเช้าขึ้นมาปวดตัว 

ปิดท้ายด้วยภาพบรรยากาศส่วนหนึ่งของความสนุกหลากอารมณ์ของปาร์ตี้ครั้งนี้ ใครไม่อยากพลาดปาร์ตี้ งานสนุกและแคมเปญเริ่ดๆ จากทางกลุ่ม Swapshop ต้องกดติดตามเพจไว้!

ติดตามและอัปเดตข่าวสารกิจกรรมของกลุ่ม Swapshop ทั้งหมดได้ที่

Facebook: Swapshop

Instagram: swapshop_th

Back in February, EQ was invited to SwapShop’s first-ever shindig One Night Swap Party. Held at Mischacheap on Khao San Road, the event took cues from last year’s MED GALAM Fashion Week with fun activities like clothes swapping and a whole lot of creativity and craziness.

 

Once we made our way inside, we saw all these clothes hung around the venue like we were in some dystopian landfill. Completing the atmosphere were guests whose sense of style took us right back to the Y2K era. Here are the five crazy things we spotted at the party.

1. A dungeon cage

We saw a few of these strategically placed around the party – one near the DJ booth for all the dancers to unleash their inner freak; and another right next to the bar for the clothes to be hung.

2. A role-play bed

If the cage is not your jam, why not try a role-play bed? We saw all forms of fantasy being fulfilled right here, plus a dedicated dancefloor for all the rug cutters.

3. A BDSM booth  

A booth filled with BDSM gear perfect for photo ops or whatever your heart desires.

 

4. A photo booth

Maybe not the craziest idea, but an absolute must for every party! 

 

5. S.O.L.E DJ duo

The party concluded (started?) with DJ duo Title and Mikey with some choice tunes for hearts and for the feet.
 

For more pics and future updates on SwapShop’s fun activities and parties, head to their Instagram account.