HighEQ

Free Weed ปลดแอกกัญชาไทย รวมตัวคนสายเขียว ที่นี่ที่เดียว  420 ปาร์ตี้เรารักกัญ

20 เม.ย. 2565 ที่ Mischa Cheap ถนนข้าวสาร

ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

เพื่อฉลองให้กับชัยชนะในการผลักดันกฎหมายเสรีกัญชาในสหรัฐอเมริกา วันที่ 20 เมษายน จึงกำเนิดเป็นโค้ดเลข “420" รหัสลับของวัฒนธรรมกัญชาที่มีความหมายต่อผู้คนในวงการพืชสีเขียวทั่วโลก

Exotic Quixotic ในฐานะสื่อตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่สนับสนุนทุกความเคลื่อนไหวของกัญชาในประเทศไทย ได้จับมือกับ สมาพันธ์กัญชาเพื่อประชาชน, High Land, Mishacheap และ Tropical Galaxy เพื่อจัดงาน 420 ปาร์ตี้เรารักกัญ ให้ทุกคนได้มามีส่วนร่วมในการปลดแอกกัญชาไทย ที่ร้าน Mischa Cheap ถนนข้าวสาร ในวันที่ 20 เม.ย. มาจอยกันได้ตั้งแต่เวลา 17.00 น. จนตลอดทั้งคืน!

โดยกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นภายในวันนั้นเริ่มต้นกันด้วยขบวนพาเหรด #เราพวกกัญ เปิดพื้นที่ให้ทุกคนในกลุ่มสังคมกัญชาได้ออกมาแสดงตัวตนและจุดยืน พร้อมกระชับความสัมพันธ์ของผู้คนในแวดวงกัญชาทั้งเก่าและใหม่ให้ได้รู้จักกันมากขึ้น โดยมีกลุ่มพี่น้องพวกกัญมาเข้าร่วมมากมาย เช่น กัญชาชน, พรรคเขียวจรรโลงโลกฯ, บ้องปาร์ตี้,  Bluemagic ชุบชีวิตบ้องใหม่, บุญเติมสายเขียว, รู้กัญ 420,  Channel Weed Thailand, หนัดกินผัก, WeNeed420, EXOTIC QUIXOTIC, Treekings OG, Sweedy Crew และ เดอะเหนี่ยว โดยขบวนพาเหรด จะรวมตัวที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เริ่มขบวนในเวลา  16.20 น. และสิ้นสุดขบวนที่ร้าน Mischa Cheap ถนนข้าวสาร ต่อด้วย กิจกรรมสนุกๆ จาก 420 ปาร์ตี้เรารักกัญ  ยาวตลอดคืน

โดยไฮไลต์เด็ดภายในงาน 420 ปาร์ตี้เรารักกัญ จะมีการฉายสารคดีกัญชาสุดเข้มข้นเรื่อง "Free Weed" ผลงานการสร้างสรรค์จาก Exotic Quixotic ซึ่งเราเปิดให้ชมก่อนใครเป็นที่แรก!!! ฝีมือกำกับโดย Clae Sea ดำเนินด้วยเรื่องราวของผู้คนที่คลุกคลีกับกัญชาในประเทศไทย เพื่อรวบรวมและบันทึกให้อยู่ในหน้าประวัติศาสตร์กัญชา มีการเสวนา แลกเปลี่ยน พูดคุยกับเหล่าพี่น้องจากสมาพันธ์กัญชาเพื่อประชาชน 

สำหรับขาช้อป ภายในงานยังมีบูธร้านค้าสำหรับสินค้าสายเขียวหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกซื้อจนจุใจ  เปย์กันไปแล้วก็มาปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตมันส์ๆ จาก BUFFALO BUSKET, SRIRAJAH ROCKERS และ PARTY จาก Mischa Cheap และ Tropical Galaxy

ถึงเวลาแล้วที่เราจะได้ภูมิใจและเอนจอยกับกัญชาของไทยแบบไม่ต้องหลบซ่อนกันอีกต่อไป มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหน้าประวัติศาสตร์กัญชาไทย ที่กำลังจะกลับมามีลมหายใจอีกครั้ง!  แล้วเจอกันที่ 420 ปาร์ตี้เรารักกัญ วันที่ 20 เม.ย. 2565 @Mischa Cheap ข้าวสาร 

ติดตามคอนเทนต์ และร่วม "ปลดแอกกัญชาไทย" ที่ www.exoticquixotic.com

มาเป็นเพื่อนกับพวกเรา EQ ได้ทาง https://feedlink.io/exotic.quixotic